Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô rau củ, giá xuất xưởng phải chăng để bán từ các nhà sản xuất & nhà cung cấp

2022-05-13 20:13:29

Thiết bị đông khô thực vật Gần đây, nhu cầu về rau đông khô ở Châu Âu, Hoa Kỳ, cũng như Nhật Bản đã thực sự tăng lên nhanh chóng, và số lượng nhập khẩu vẫn đang tăng lên qua từng năm.


Tỷ lệ rau từ thiết bị đông khô rau trên thị trường quốc tế lớn hơn rau sấy khô bằng khí nóng từ 4 - 6 lần. Thiết bị đông khô thực vật được sử dụng để chế biến một số loại rau dạng bột. Thêm bột rau câu vào bột mì hoặc đường để làm mì thực vật, thực phẩm có đường, bánh ngọt và cả bánh quy, đồ uống, v.v., có thể duy trì chất dinh dưỡng, bóng, cũng như hương vị của rau.


Chủ yếu có 2 loại rau đông khô từ thiết bị đông khô thực vật: rau dạng hạt và rau dạng bột. Cách tiếp cận là trộn 8 loại rau và nhiều loại rau ngay vào thiết bị đông khô thực vật để tạo thành rau dạng hạt. Loại rau này không chỉ bổ dưỡng, thơm ngon mà còn thực sự thích hợp cho trẻ sơ sinh mới bắt đầu chán ăn, trẻ không thích ăn rau, người già răng chưa đủ, người bệnh ăn lỏng, nửa lỏng cũng như vận động viên. với mức tiêu thụ thực phẩm tối thiểu và nhiều nhóm đặc biệt khác.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.