Về chúng tôi

Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Về chúng tôi

KEMOLO là một trong những nhà sản xuất máy sấy đông lạnh lớn trên thế giới. Kemolo chỉ chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các dây chuyền sản xuất đông khô lớn trên toàn thế giới. Máy sấy đông lạnh thương hiệu Kemolo chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, chiết xuất, thảo dược, sản phẩm sinh học, thức ăn cho vật nuôi và dược phẩm.

 Kemolo workshop 1200 - 2.jpg

KEMOLO là nhà máy lớn sản xuất máy sấy đông lạnh chân không. Nhà máy có diện tích 140.000 feet vuông và có khả năng sản xuất hàng trăm máy sấy đông lạnh công nghiệp quy mô lớn với khả năng xử lý đơn lẻ là hàng tấn. Và còn hàng chục nghìn chiếc máy sấy đông lạnh cỡ nhỏ. So với các đối thủ cạnh tranh cũng chỉ sản xuất máy sấy đông lạnh, Kemolo lớn hơn họ từ 2-10 lần.

 

Hoạt động kinh doanh đông khô của chúng tôi bắt đầu từ năm 2005. Quy mô nhà máy ngày càng phát triển từ nhỏ đến lớn và phát triển nhanh chóng. Điều này là do khả năng quản lý doanh nghiệp tốt và triết lý kinh doanh trung thực, đáng tin cậy cũng như sức mạnh sản phẩm mạnh mẽ của chúng tôi.

 Kemolo workshop 1200 - 1.jpg

Máy sấy đông lạnh của chúng tôi có 8 dòng, từ nhỏ đến lớn; từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Sử dụng rộng rãi các hệ thống hỗ trợ tiết kiệm năng lượng và hiệu quả cao; cả hai loại thiết kế dẫn điện và bức xạ đều được sử dụng để giúp quá trình truyền nhiệt hiệu quả hơn; chất lỏng truyền nhiệt hiệu quả cao thường được lựa chọn; Đồng thời, nhiệt sinh ra trong quá trình vận hành có thể được tùy ý thu hồi để sưởi ấm hoặc rã đông. Thông qua thiết kế chu đáo, sắp xếp hợp lý và tính toán khoa học, mức tiêu thụ năng lượng của máy sấy đông lạnh của chúng tôi được giảm thiểu một cách hiệu quả.

 

Thị trường của chúng tôi chủ yếu là thị trường quốc tế, với số lượng người dùng lớn nhất ở Châu Âu và Châu Mỹ. Đến năm 2023, máy đông khô Kemolo đã được xuất khẩu tới hơn 60 quốc gia hoặc khu vực. Trên trang web video Youtube, kênh của chúng tôi có hơn 10.000 người đăng ký và không ngừng phát triển. Chúng tôi đã thành lập 7 trung tâm dịch vụ hậu mãi tại 5 châu lục trên khắp thế giới và có 7 đối tác hợp tác với chúng tôi để cung cấp cho người dùng các dịch vụ thuận tiện hơn và nhanh hơn.

 

Xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia khác nhau đòi hỏi nhiều chứng nhận quốc tế, chẳng hạn như ISO 9001, CE, EAC, ASME, FDA, v.v. Chúng tôi đã biết những thông số kỹ thuật và yêu cầu này hơn 10 năm trước. Ngoài ra, các quốc gia khác nhau có nguồn điện ba pha hoặc một pha khác nhau, chẳng hạn như nguồn điện ba pha, 200V, 50Hz; 220V, 60Hz; 240V, 50Hz; 380V, 50Hz; 400V, 50Hz; 415V, 50Hz; 440V, 50Hz; 440V, 60Hz; 460V, 60Hz; 480V, 60Hz; Có ngoại lệ 380V, 60Hz; Các quốc gia khác nhau có màu dây khác nhau và chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về những khía cạnh này. Hợp tác với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm.

 

Chúng tôi rất coi trọng việc nghiên cứu và phát triển, tích hợp nhiều nguồn lực khác nhau, tiếp tục đổi mới và cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt hơn. Thông qua việc liên tục tìm tòi và nghiên cứu, chúng tôi cố gắng sản xuất những máy sấy đông lạnh đáng tin cậy hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường hơn và thuận tiện hơn. Chúng tôi đã nhận được nhiều bằng sáng chế và chúng tôi vẫn đang tiến bộ!

Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.