Về chúng tôi

Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Về chúng tôi

KEMOLO là một trong những nhà sản xuất máy sấy đông lạnh lớn trên thế giới. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất, lắp đặt và vận hành các dây chuyền sản xuất đông khô lớn. Máy sấy đông lạnh của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng, chiết xuất, thuốc thảo mộc, sản phẩm sinh học và thức ăn cho vật nuôi.


Thông qua việc tìm tòi và nghiên cứu liên tục, chúng tôi cố gắng sản xuất một máy sấy đông lạnh đáng tin cậy hơn, tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện hơn với môi trường và tiện lợi hơn.


Sử dụng rộng rãi các hệ thống hỗ trợ hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng; cả hai thiết kế của loại dẫn điện và bức xạ được sử dụng để làm cho việc truyền nhiệt hiệu quả hơn; chất lỏng truyền nhiệt hiệu quả cao thường được lựa chọn; Đồng thời, nhiệt sinh ra trong quá trình hoạt động có thể được thu hồi tùy chọn để làm nóng hoặc rã đông. Thông qua thiết kế cân nhắc, sắp xếp hợp lý và tính toán khoa học, mức tiêu thụ năng lượng của máy sấy đông lạnh của chúng tôi được giảm thiểu một cách hiệu quả.

Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.