Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô trái cây, giá xuất xưởng tiết kiệm để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:13:45

Máy móc đông khô trái cây Trong quá trình sản xuất không được đưa vào bất kỳ loại nguyên liệu, chất màu, chất bảo quản nào. Bao bì đóng gói sản phẩm cơ bản cho phép trái cây đông khô được lưu giữ sắc nét trong hơn 2 năm.


Với tiêu chí cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, loại trái cây hoàn toàn tự nhiên, không chất bổ sung cũng như bổ dưỡng này chắc chắn sẽ ngày càng nổi bật hơn với khách hàng. Đối với các loại trái cây có thời vụ ngắn cũng như giá trị dinh dưỡng cao, thiết bị đông khô trái cây là lựa chọn tuyệt vời để sử dụng. Thiết bị đông khô được sử dụng để làm khô trái cây chất lượng cao hàng đầu. Trái cây tươi sẽ được sơ chế, bao gồm hái, rửa, gọt vỏ cũng như cắt, trước khi đưa ngay vào thiết bị đông khô trái cây.


Khi hoa quả đã sẵn sàng, bạn cần đưa ngay vào máy làm đông khô hoa quả. Các chất dinh dưỡng của trái cây đông khô chắc chắn sẽ không bị mất đi, cũng như việc loại bỏ nước chắc chắn sẽ không làm mất đi bất cứ thứ gì ngoại trừ sự ẩm ướt. Thành phẩm từ máy đông khô trái cây chắc chắn sẽ ngọt hơn, thơm hơn và cũng giòn hơn. Cuối cùng, mức nhiệt độ của sản phẩm đều đặn với mức nhiệt độ cài đặt, cũng như mức độ chân không đạt đến giá trị giới hạn, trái cây thực sự đã được đông khô bằng máy đông khô trái cây. Trái cây đông khô yêu cầu phải được đóng gói nhanh chóng.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.