Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty sản xuất máy đông khô rau củ, giá bán tại xưởng hiệu quả với chi phí từ nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 21:32:39

Máy sấy khô đông lạnh rau Các loại rau được tinh chế bằng máy sấy khô đông lạnh thực vật có bề mặt đẹp. Một số thành phần trong rau được bộc lộ thẳng ra ngoài không khí. Đặc biệt là rất dễ tiếp xúc với oxy trong không khí cũng như ẩm ướt, dẫn đến rau quả đông khô sẽ bị hư hỏng dần dần. Thứ hai, hầu hết các loại rau đông khô có màu sắc tự nhiên, cũng như các sắc tố tự nhiên này nhanh chóng bị suy yếu dưới ánh sáng.


Trong quá trình oxy hóa cũng như phá hủy sắc tố, nhiệt độ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến các phản ứng dây chuyền như vậy. Sau khi quá trình làm khô đông lạnh hoàn thành, truyền nitơ hoặc không khí khô ngay vào buồng sấy để giải phóng chân không, và sau đó nhanh chóng bảo quản sản phẩm trong môi trường kín có độ ẩm tương đối nhỏ hơn 50% cũng như nhiệt độ 22 ~ 25℃và ít bụi bẩn hơn nhiều.


Trong cùng một bầu không khí, chọn cũng như tải các mặt hàng bán thành phẩm từ máy sấy khô đông lạnh thực vật. Cần phải hoàn thành các quy trình này trong môi trường tương đối khô vì vật liệu đông khô có vị trí bề mặt lớn và rất hút ẩm. Việc đóng gói tốt các loại rau đông khô là vô cùng quan trọng. Túi nhôm có trọng lượng nhẹ thường được sử dụng bằng máy sấy khô đông lạnh thực vật.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.