Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty máy sấy khô đông lạnh trái cây, giá xuất xưởng thấp nhất để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 21:33:09

Máy đông khô trái cây Theo nguyên lý của đông khô, chúng tôi nhận thấy nếu có nhu cầu làm đông trái cây khô thì máy sấy khô trái cây cần có khả năng làm đông nhanh. Do mức nhiệt độ của quá trình đông lạnh nhanh được giảm xuống, nên nó có thể nhanh chóng làm đông lạnh nước trong trái cây tươi thành các tinh thể đá nhỏ, để ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá lớn hơn sẽ làm hỏng khung bên trong của trái cây, dẫn đến giảm chất lượng của hạng mục đã hoàn thành. Ứng suất càng thấp thì mức nhiệt độ thăng hoa của nước đá càng giảm.


Máy sấy khô đông trái cây còn có thêm tính năng làm nóng. Vì sự thăng hoa của nước đá cần phải nhận nhiệt nên chắc chắn nhiệt sẽ làm cho quá trình thăng hoa diễn ra nhanh hơn. Sau khi độ ẩm trong trái cây hầu như được loại bỏ hoàn toàn, trái cây được sấy khô. KEMOLO cung cấp máy sấy khô đông lạnh trái cây chất lượng hàng đầu với giá thành phải chăng.


Máy sấy khô đông lạnh trái cây áp dụng công nghệ hiện đại đông khô hút chân không để khử nước cho trái cây tươi. Nguyên lý của máy sấy khô đông lạnh trái cây là làm đông nhanh nước trong trái cây thành đá, sau đó để đá thăng hoa thẳng thành hơi cũng như loại bỏ.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.