Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty máy sấy đông lạnh rau củ, giá xuất xưởng rẻ nhất để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-14 09:45:25

Máy sấy đông rau Các loại rau cần được làm khô bằng máy sấy đông loại phát sáng. Loại máy sấy đông lạnh dẫn điện không tốt cho rau, hoặc thời gian sản xuất lâu hơn nhiều, do đó, giá sản xuất đông khô cao hơn.


Rau có hình dạng bất thường; vì lý do đó, bề mặt rau ít được gọi trực tiếp với các khay, và nó cũng ít kêu với các đĩa gia nhiệt. Có nhiều loại rau khác nhau có thể đông khô, không chỉ lá rụng thân thiện với môi trường mà còn có ngô, tỏi, gừng, bí ngô, khoai tây, hạt tiêu, cà rốt, đậu, bắp cải, cà chua, hành lá, dưa chuột, đậu bắp, hành tây , cần tây, nấm, ô liu, rau bina, vv Máy sấy đông lạnh có thể làm đông khô bất kỳ loại nào có thể. Loại dẫn điện của máy sấy đông khô không lý tưởng cho rau, hoặc thời gian sản xuất lâu hơn nhiều, do đó chi phí sản xuất đông khô cao hơn.


Rau có dạng không đồng đều; do đó, diện tích bề mặt rau thực sự ít tiếp xúc thẳng với khay, và nó cũng ít kêu với các tấm gia nhiệt. Ưu điểm của rau đông khô là gì? 1, cả rau sống và rau đã chế biến đều có thể được đông khô. 2, đông khô rau củ vẫn giữ được màu sắc ban đầu. 3, rau đông khô là tự nhiên mà không có thành phần. 4, đông lạnh rau khô có thể lấy lại nước nhanh chóng. 5, đông khô rau có thể bảo quản lâu trong nhiệt độ không gian. 6, rau khô đông lạnh là nhẹ, vì vậy nó giảm thiểu giá vận chuyển. 7, cung cấp khoảng thời gian mùa hè trồng rau trong các mùa khác. 8, rau tươi hàng ngày.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.