Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty bán máy sấy đông hoa quả, giá xuất xưởng giá rẻ từ nhà sản xuất & nhà cung cấp

2022-05-14 09:45:50

Máy sấy đông hoa quả Làm đông hoa quả trước khi đông khô hay làm đông lạnh hoa quả tươi trực tiếp? Tất cả nước trong trái cây phải được đóng băng ngay trước khi sấy khô.


Trái cây tươi cũng có thể được đóng gói ngay trung tâm và cũng có thể là máy sấy đông lạnh trái cây nhỏ mà không cần chế biến trước đông lạnh, nhưng hành động ban đầu sau khi cho trái cây tươi vào máy sấy đông lạnh cũng tương tự như đóng băng trái cây ngay trong tình trạng đá. Trái cây có hàm lượng vitamin dồi dào, cũng như các loại trái cây khác nhau có bóng mát tuyệt đẹp khác nhau. Trái cây tươi có thể bảo vệ 3-5 ngày ở nhiệt độ phòng, và trái cây đông lạnh cũng mất đi hương vị cũng như chất dinh dưỡng.


Trái cây là một loại thực phẩm, vì vậy máy sấy đông thực phẩm là sự lựa chọn tốt nhất để sấy đông trái cây. Một số loại trái cây rất to với vỏ dày, để làm khô loại trái này, việc cắt và gọt vỏ là bước ban đầu hay còn gọi là xử lý sơ chế. Trái cây mảnh nhỏ với vỏ mỏng có thể được đông lạnh khô ngay mà không cần sơ chế trừ làm sạch.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.