Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô công nghiệp, giá xuất xưởng giá rẻ từ nhà sản xuất & nhà cung cấp

2022-05-13 20:17:21

Thiết bị đông khô công nghiệp Sau khi vật phẩm được đông lạnh, nước trong vật phẩm sẽ phát triển thành băng để tạo ra một khung băng chắc chắn.


Trong quá trình thăng hoa, các tinh thể băng giữ cho bộ xương rắn về cơ bản không bị biến đổi. Vì vậy, giá co ngót của thiết bị đông khô công nghiệp thấp hơn rất nhiều so với các loại tủ đông khô khác, đồng thời có thể bảo quản các loại thực phẩm tươi sống. Máy đông khô công nghiệp báo hiệu tự động hóa. Bởi vì các sản phẩm từ thiết bị đông khô công nghiệp được làm khô hoàn toàn, đóng gói chính xác và không bao gồm bất kỳ loại chất bảo quản nào, nên không có nhu cầu duy nhất về nhiệt độ không gian lưu trữ, nghĩa là chúng có thể được bảo quản trong thời gian dài một cách thường xuyên. nhiệt độ.


Chi phí bảo quản của chúng thấp hơn rất nhiều so với thực phẩm đông lạnh. Do sản phẩm bị tách nước sau khi đông lạnh trước, các tinh thể đá mịn trong sản phẩm để lại rất nhiều khoảng trống sau khi thăng hoa, trông giống như một miếng bọt biển thấm nước, có thể nhanh chóng thấm vào và cũng có thể tiếp xúc hoàn toàn với sản phẩm khô trong quá trình bù nước , cho phép các sản phẩm đông khô được bù nước hoàn toàn trong vòng vài phút hoặc thậm chí hàng chục giây, do đó giữ được tối đa màu sắc, hương thơm, cũng như mùi vị của thực phẩm tươi sống. Do đó, các sản phẩm đông khô có các công trình bù nước đặc biệt và cũng được sử dụng rộng rãi trong các loại thực phẩm ăn liền chất lượng cao.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.