Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty bán máy đông khô trái cây, giá xuất xưởng hiệu quả từ nhà sản xuất & nhà cung cấp

2022-05-13 20:20:37

Máy đông khô hoa quả Máy đông khô hoa quả áp dụng công nghệ đông khô chân không để khử nước cho hoa quả tươi. Khái niệm của máy đông khô trái cây là làm đông nhanh nước trong trái cây thành đá, và sau đó để đá trực tiếp thăng hoa thành hơi cũng như loại bỏ. Do đó, trái tươi được đông khô bằng máy đông khô trái cây.


Theo khái niệm hoạt hình lơ lửng, chúng tôi hiểu rằng nếu nhu cầu làm đông hoàn toàn trái cây khô thì chiếc máy đông khô trái cây chúng tôi cần phải có khả năng làm đông nhanh. Ngay ở đây chúng ta nói về việc đóng băng nhanh, không chỉ đơn giản là đóng băng. Do mức nhiệt độ cấp đông nhanh được giảm xuống, nó có thể nhanh chóng làm đông lạnh nước trong trái cây tươi thành các tinh thể đá nhỏ, để đảm bảo ngăn chặn sự hình thành các tinh thể đá lớn hơn sẽ làm hỏng cấu trúc bên trong của trái cây, gây giảm độ cao. chất lượng của hạng mục đã hoàn thành.


Máy đông khô trái cây cũng cần phải có khả năng hút chân không trong buồng. Ứng suất càng thấp thì mức nhiệt độ thăng hoa của nước đá càng giảm. Máy đông khô trái cây còn có thêm tính năng làm nóng. Vì vậy, nhiệt chắc chắn sẽ làm cho sự thăng hoa diễn ra nhanh hơn nhiều vì sự thăng hoa của nước đá cần phải hấp thụ nhiệt. Sau khi nước trong trái cây hầu như được loại bỏ hoàn toàn, trái cây được làm khô.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.