Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty sản xuất máy đông khô chân không, giá xuất xưởng không đắt từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:34:54

Máy đông khô chân không Dù là máy đông khô chân không trong nước hay nhập khẩu thì những khuyết điểm điển hình là giá thành cao hơn, tiêu thụ nhiều năng lượng và khả năng thu hồi vốn đầu tư tài chính chậm. Giảm và cũng giảm chi phí sử dụng năng lượng là hướng dẫn chính cho máy đông khô chân không KEMOLO.


Tăng cường cấu trúc, tối ưu hóa bố trí, giảm thiểu chi phí và cũng giảm lượng điện năng tiêu thụ. Đối với máy đông khô chân không lớn hơn, KEMOLO sử dụng hệ thống giá đỡ và khay nhôm nhẹ đã được oxy hóa. Giá đỡ có hiệu suất cao để cải thiện khả năng bức xạ của nó, và liệu pháp bề mặt của khay cũng tăng cường khả năng hấp thụ nhiệt của nó. Khay có vị trí tối ưu ở giữa cả hai giá đỡ phát sáng, vì vậy nó phải được tối đa hóa kiểu dáng.


Việc tối ưu hóa kích thước, khuôn khổ và các thuộc tính băng giá của bẫy lạnh cũng thực sự hữu ích, bởi vì chi phí và năng lượng tiêu thụ của bẫy lạnh là rất lớn. Đối với máy đông khô chân không, bộ gia nhiệt chỉ bổ sung nhiệt thăng hoa, và tiêu thụ điện năng cũng không nên cao, và cấu trúc cũng nên được cải tiến để giảm sử dụng năng lượng. Đảm bảo chất lượng và tăng hiệu suất. Máy đông khô chân không KEMOLO đảm bảo tính toàn vẹn tuyệt vời để tạo ra chất lượng cao cấp với các phụ tùng thay thế nổi tiếng thế giới. Tăng giá sưởi, tốc độ bơm, mức độ đồng nhất nhiệt độ và độ ổn định chân không, cũng như một số chức năng mới của thiết bị cũng cần được tăng cường.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.