Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị lyophilizer, giá xuất xưởng giá rẻ để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp Trung Quốc

2022-05-13 20:39:44

Thiết bị đông khô Thiết bị đông khô là thiết bị sấy khô tiến bộ được sử dụng để làm khô thực phẩm và các vật liệu khác. Các mặt hàng khô là nổi bật. Đó là lý do tại sao thiết bị đông khô lại tuyệt vời như vậy. So với kỹ thuật sấy khô thường được sử dụng, thực phẩm đông khô được tạo ra bởi thiết bị làm đông khô có thời gian kiểm soát chất lượng kéo dài, tính chất tái hydrat hóa tuyệt vời, màu sắc hấp dẫn, hương vị tuyệt vời và hàm lượng các thành phần bổ dưỡng cao.


Sở thích, vẻ ngoài cũng như mùi hương của thực phẩm khô đông lạnh tốt hơn thực phẩm sấy khô vì chế độ đông khô không yêu cầu độ ấm đáng kể. Thiết bị làm đông khô thu thập FD có thể được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thực phẩm, sinh học và dinh dưỡng, v.v. Thiết bị làm đông khô đang sử dụng quy trình ổn định của sản phẩm được làm khô sẽ đặt vật liệu có nước để kết dính rắn trước, sau đó tạo ra nước trong số đó thăng hoa từ trạng thái rắn sang trạng thái không khí, loại bỏ nước để bảo vệ vật liệu.


Sản phẩm ở giai đoạn xử lý được đông lạnh thông qua thăng hoa và giải hấp, sau đó dung môi giảm đến một mức độ nhất định, do đó tránh được sự phát triển của vi sinh vật hoặc phản ứng hóa học giữa chất hòa tan và dung môi, sản phẩm có thể được bảo vệ trong thời gian dài và cũng bảo tồn bản chất của nó.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.