Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty máy đông khô công nghiệp, giá xuất xưởng phải chăng để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:42:12

Máy đông khô công nghiệp Về nguyên tắc, máy làm đông khô thương mại có thể sử dụng để sấy khô hầu hết các mặt hàng không ăn mòn, bao gồm nhưng không hạn chế trong thực phẩm, trái cây, rau, súp, món ăn, cá và động vật có vỏ, thịt, thảo mộc, vật phẩm sinh học, v.v. .


Các mặt hàng sấy khô được sản xuất bằng máy đông khô công nghiệp là tự nhiên và tốt cho sức khỏe, thực phẩm đông khô giữ được các đặc tính có thể so sánh với thực phẩm tươi sống (hình thức ban đầu, màu sắc, vitamin, mùi vị, protein lành mạnh, v.v.), tương tự như vậy, vì đã loại bỏ nước, các sản phẩm đông khô như trái cây ưa thích thêm ngon hơn trái cây tươi. Khi nó liên quan đến giá trị chế độ ăn uống của thực phẩm được bảo quản, các máy làm đông khô thương mại sẽ tỏa sáng.


Người ta ước tính rằng máy sấy đông lạnh có thể bảo vệ khoảng 97% giá trị sơ bộ của thực phẩm, điều này ngụ ý rằng thực phẩm đông khô có thể tốt cho sức khỏe như thực phẩm tươi. Máy làm đông lạnh công nghiệp hoạt động bằng cách làm đông sản phẩm và sau đó giảm áp suất xung quanh để nước đông trong vật liệu thăng hoa thẳng từ giai đoạn rắn sang giai đoạn khí. Quá trình đông khô ít gây ra thiệt hại cho chất hơn nhiều so với các phương pháp khử nước khác sử dụng nhiệt độ cao hơn.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.