Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty máy làm đông lạnh rau củ, giá bán tại xưởng không đắt từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:44:49

Máy đông khô rau Máy đông khô rau củ được sử dụng để tạo ra bột rau câu đông khô hoặc bột rau câu. Và nguyên liệu thức ăn cho vật nuôi là rau. Để tạo ra thức ăn cho chó cưng chất lượng cao, cần có máy đông khô thực vật để xử lý hỗn hợp của cả thịt và rau.


Quá trình đông khô loại bỏ nước dưới nhiệt độ giảm, giữ nguyên vẹn mạng lưới ẩm ướt cũng như các sợi thực phẩm. Chỉ cần thêm nước, mọi chi tiết thực phẩm tươi ngon sẽ trở lại trong vài phút. Bạn có thể loại bỏ thực phẩm đông khô đã hoàn thành khỏi thiết bị đông khô thực vật nhanh hơn cũng như niêm phong chúng trong túi mylar. Điều này không chỉ đảm bảo cho bạn có được hương vị thơm ngon nhất mà còn mang đến cho bạn tuổi thọ giá đỡ lâu nhất có thể thực hiện được.


Quá trình đông khô bằng máy làm đông khô thực vật là để loại bỏ đá hoặc các dung môi đông lạnh khác khỏi vật liệu thông qua quá trình thăng hoa và loại bỏ các phân tử nước liên kết thông qua quá trình giải hấp. Máy đông khô rau có thể được sử dụng trong đông khô cà rốt, đậu bắp, khoai tây tím, hạt dẻ, bí ngô, khoai mỡ, hạt tiêu, đậu xanh, hành tây, ngô, khoai tây tím, khoai lang, v.v. hình thức cũng như kết cấu, không giống như thực phẩm khử nước, giảm và biến dạng do chế biến ở nhiệt độ cao.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.