Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty sản xuất máy đông khô công nghiệp, giá bán tại xưởng hiệu quả từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:45:49

Máy đông khô công nghiệp Máy làm đông lạnh công nghiệp được sử dụng để bảo quản các sản phẩm không bị hư hỏng, để kéo dài tuổi thọ hoặc làm cho vật liệu trở nên dễ dàng hơn khi lưu trữ hoặc vận chuyển.


Thực phẩm đông khô có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại thực phẩm khô tương đương của chúng, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các chuyến du lịch cắm trại ngoài trời và du lịch dã ngoại của gia đình. Máy đông khô công nghiệp sử dụng màn hình cảm ứng cũng như PLC làm trung tâm điều khiển, hệ thống điều khiển đáng tin cậy và cũng an toàn.


Làm khô đông khô hoặc đông khô là một quy trình trong đó nước được loại bỏ khỏi một vật phẩm sau khi nó được đông lạnh và được đặt trong chân không, cho phép đá biến đổi trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi mà không đi qua giai đoạn chất lỏng. Quy trình này bao gồm ba quy trình riêng biệt, đặc biệt và đồng thời; đóng băng, làm khô sơ cấp (thăng hoa), cũng như làm khô bổ sung (giải hấp). Máy đông khô công nghiệp được xây dựng theo thông số kỹ thuật của khách hàng với khả năng đầu vào mỗi mẻ từ 300kg đến 2500kg.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.