Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô rau củ, giá xuất xưởng hiệu quả để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:48:26

Thiết bị đông khô thực vật KEMOLO là một trong những nhà sản xuất chính cũng như nhà cung cấp thiết bị đông khô thực vật, cũng như sản xuất thiết bị khổng lồ cho dây chuyền sản xuất đông khô thực vật để tinh chế chất lượng cao với giá cả phải chăng.


Thiết bị đông khô thực vật thường được sử dụng trong các loại rau, chẳng hạn như nấm ăn, tỏi miếng, hẹ tây, hành tây, đậu xanh, đậu Hà Lan, dưa chuột, bắp ngô tuyệt vời, lát cà rốt, rau bina, măng tây, rau dại, v.v. Khả năng đầu vào của thiết bị đông khô rau củ của chúng tôi là 10-2500kg. Rau là một phương pháp tuyệt vời để mang lại các vitamin và khoáng chất cần thiết cho tủ đựng thực phẩm của bạn. Bạn sẽ yêu cầu họ giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh, cân bằng và khỏe mạnh trong suốt tình huống thảm họa hoặc khẩn cấp. Tính năng tuyệt vời của rau được tạo ra bởi thiết bị làm khô đông lạnh rau là chúng có thể được chuẩn bị chỉ bằng cách thêm nước.


Ngoài ra, bạn có thể ăn chúng trực tiếp từ gói. Có hai loại thiết bị đông khô thực vật. Loại dẫn điện được sử dụng cho các sản phẩm có giá trị cao và nhỏ ở phạm vi trung tâm để xử lý làm khô bằng đá. Loại bức xạ được sử dụng để sản xuất đông khô rau quy mô lớn.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.