Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô thương mại, giá xuất xưởng phải chăng để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 20:57:51

Thiết bị đông khô thương mại KEMOLO chỉ là một trong những nhà cung cấp chính và cung cấp thiết bị đông khô thương mại, đồng thời cũng sản xuất thiết bị khổng lồ cho dây chuyền sản xuất thương mại để tinh chế chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Có 2 loại thiết bị đông khô thương mại. Loại dẫn điện được sử dụng cho các mặt hàng trung tâm và cũng có giá trị cao trong việc xử lý đông lạnh. Loại bức xạ được sử dụng để sản xuất đông khô thực phẩm lớn.


Thiết bị đông khô thương mại thích hợp để làm khô các nguồn tài nguyên chất lượng hàng đầu, sinh học, rau dại, rau sấy khô, thực phẩm, trái cây, thị trường hóa chất, dược phẩm trung gian và nhiều sản phẩm khác. Thiết bị đông khô thương mại tích hợp buồng, hệ thống lạnh, hệ thống chân không, lò sưởi cũng như hệ thống điều khiển.


Quy trình làm khô của thiết bị đông khô thương mại tuân theo: trước hết, độ ẩm bên trong của thực phẩm đã thực sự được đông lạnh trong môi trường nhiệt độ thấp. Ở bước làm khô, đá bên trong sản phẩm thô trước đó sẽ trực tiếp chuyển hóa thành hơi nước bốc hơi trong quá trình thiết lập gần chân không. Nước bên trong của thực phẩm sẽ giảm đi đáng kể. Toàn bộ quy trình khử nước được thực hiện trong môi trường có mức nhiệt độ giảm hơn so với quy trình của máy sấy truyền thống.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.