Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Công ty thiết bị đông khô thương mại, giá xuất xưởng không đắt để bán từ các nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-13 21:41:16

Thiết bị đông khô thương mại Có nhiều kỹ thuật làm khô khác nhau, chẳng hạn như làm khô bằng ánh nắng mặt trời, sấy khô bằng không khí ấm, sấy phun, cũng như sấy chân không, v.v ... So với những phương pháp sấy công nghệ hiện đại, những lợi ích của thiết bị sấy khô thương mại như sau: nó được làm khô ở trạng thái đông lạnh, số lượng và các tòa nhà của vật phẩm cuối cùng thực tế là giống nhau, cũng như cấu trúc ban đầu được giữ nguyên mà không bị co ngót.


Các sản phẩm khô có thể thẩm thấu và cũng lỏng lẻo, giống như bọt biển. Sau khi thêm nước, nó có thể bị hóa lỏng hoàn toàn cũng như nhanh chóng, cũng như hình dạng ban đầu sẽ nhanh chóng trở lại. Được xử lý bằng thiết bị đông khô thương mại, độ ẩm trong các mặt hàng có thể được loại bỏ hơn 95% ~ 99%. Khi sấy đông lạnh ở mức nhiệt độ giảm, sự mất mát của một số thành phần không thể đoán trước cũng như các thành phần dinh dưỡng bị biến tính do gia nhiệt là rất ít. Nó cực kỳ lý tưởng để làm khô một số hóa chất, thực phẩm và cả thuốc. Thiết bị đông khô thương mại được thực hiện dưới mức nhiệt độ giảm, vì vậy nó đặc biệt thích hợp cho nhiều vật liệu nhạy cảm với nhiệt, bao gồm vi khuẩn và protein lành mạnh.


Nó chắc chắn sẽ không bị biến tính hoặc mất sức sống sinh học. Trong quá trình đông khô, sự phát triển của vi khuẩn cũng như hoạt động của các enzym chắc chắn sẽ không xảy ra. Vì lý do đó, tính cách ban đầu có thể được bảo quản bằng thiết bị đông khô thương mại

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.