Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Máy sấy lạnh chân không, giá bán rẻ từ các nhà sản xuất

2022-05-14 09:49:24

Máy sấy lạnh chân không, giá chào bán không đắt từ các nhà sản xuất Máy sấy lạnh yêu cầu vận hành ở mức nhiệt độ giảm và vấn đề chân không, vì vậy hệ thống lạnh cũng như hệ thống chân không phải được áp dụng trên máy sấy lạnh. Máy nén Bitzer của Đức hoặc Refcomp của Ý chất lượng cao cũng như Leybold của Đức, cũng như hệ thống điều khiển của Siemens được cung cấp trong hệ thống máy sấy đông lạnh KEMOLO để tạo ra hiệu quả ổn định nhất định.


Quá trình sấy đông chắc chắn sẽ không diễn ra trong môi trường hoàn toàn tự nhiên. Đó là lý do tại sao phải sử dụng hệ thống chân không trong quá trình sấy đông lạnh để giảm thiểu áp suất môi trường. Chân không được sử dụng tất cả các loại máy sấy đông lạnh.


Các thuộc tính của máy sấy đông khô chân không. 1, vật liệu nhạy cảm với nhiệt chắc chắn sẽ không bị vô hiệu hóa 2, làm khô trong buồng chân không an toàn, vật phẩm chắc chắn sẽ không bao giờ bị oxy hóa. 3, bóng râm của vật liệu đông khô chắc chắn sẽ không bị tối. 4, dưới chân không, không có oxy, vì vậy vật liệu bị oxy hóa thuận tiện đã thực sự được che chắn.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.