Nhà sản xuất, nhà cung cấp máy sấy đông lạnh, giá xuất xưởng rẻ để bán - KEMOLO The best manufacturer of freeze dryer

+8615380024001

Bán máy sấy đông lạnh thực phẩm, giá rẻ từ nhà sản xuất và nhà cung cấp

2022-05-14 09:50:00

Máy sấy đông thực phẩm, giá rẻ từ nhà sản xuất và nhà cung cấp Bán khác với dược phẩm, để làm đông thực phẩm khô, máy sấy đông thực phẩm đòi hỏi phải có công suất lớn và năng suất.


Giá thành của máy sấy đông khô thực phẩm rẻ hơn, vì nó sẽ hoàn hảo nếu đáp ứng được các tiêu chí trong sản xuất thực phẩm, như buồng đông khô bằng thép không gỉ AISI304. Mã truy cập để thay đổi thông số điều khiển để đảm bảo chất lượng của từng lô sản xuất là như nhau. Công ty máy sấy đông lạnh KEMOLO có kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt loại thiết bị này trên toàn thế giới theo các quy định quốc tế. Chân không là điều kiện cơ bản của sự thăng hoa. Bất kỳ vật liệu nào cũng được làm khô đông lạnh thông qua nguyên tắc thăng hoa. Đá trong vật liệu được đông lạnh trước trực tiếp thăng hoa từ trạng thái rắn (đá) sang trạng thái khí (hơi), mà không bị tan chảy trong toàn bộ quá trình.


Sản phẩm đông khô được tạo thành xốp, không co ngót, bù nước tuyệt vời, chứa rất ít nước. Bao bì thích hợp có thể được bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. Bằng phương pháp sấy khô khác, các sản phẩm sấy khô sẽ trở nên nhỏ, kết cấu cứng lại và một số bản chất vật liệu nhạy cảm với nhiệt sẽ bị thay đổi, mất hoạt tính và oxy hóa. Nhưng các sản phẩm đông khô có thể giữ phân tử hoạt tính sinh học của nó và hạn chế dinh dưỡng bị mất.

Cuộc điều tra
Copyright © KEMOLO. All Rights Reserved.